Cẩm nang ô tô

Cẩm nang bảo dưỡng xe ô tô
Bảo dưỡng xe ô tô là một việc cực kỳ quan trọng và chúng ta sẽ phải làm việc này rất thường xuyên, có thể là hàng tháng hoặc nhiều hơn.
Bí quyết chống gỉ cho ô tô
Gỉ sét là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng xe hơi trong thời gian dài bởi chiếc xe nào cũng sử dụng ít nhất vài chi tiết kim loại.
Kinh nghiệm chăm sóc xe hơi mùa hè nắng nóng
Những lưu ý khi đi ôtô trời nắng nóng mùa hè các lái xe nên để ý Lốp xe, ắc-quy, hệ thống nước làm mát, hệ thống điều hòa là những bộ phận trên xe dễ bị ảnh hưởng nhất vào mùa hè.
Những đèn cảnh báo trên xe không thể bỏ qua
Những đèn cảnh báo trên xe không thể bỏ qua

Cách phòng tai nạn khi lái xe ô tô trời tối
Bạn là con người của công việc, luôn có những chuyến công tác xa, thời gian đi lại thất thường và hay phải đi lúc trời tối, dù có cẩn thận đến mấy bạn cũng đừng có coi thường mà hay thử tham khảo những cách phòng tai nạn khi lái xe ô tô trời tối của chúng tôi.
Vì sao nên bật đèn khi đi trong mưa?
Hiện nay đang là mùa mưa và việc di chuyển trong mưa thường kèm theo nhiều nguy hiểm
10 sai lầm chết người khi bão dưỡng ô tô
Sau đây  là những quan niệm thường thấy có hại nhiều hơn có lợi mà người sử dụng xe ở Việt Nam thường mắc phải khi bảo dưỡng xe.
Phong thủy xe hơi
 Phong thủy xe hơi
Chọn màu xe ô tô theo mệnh - Phong thủy xe hơi. Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông.
Loại xe
Nhãn hiệu
Điểm đi
Điểm đến
ĐẶT THUÊ XE
Loại xe
Nhãn hiệu
Đi từ
Đến
Ngày , giờ đặt xe
 
Ngày , giờ trả xe
 
Tìm kiếm theo Google
HOTLINE THUÊ XE: 24/7
 
MR HIẾU - 0949.65.8668